DANH MỤC
Hotline
Kinh doanh
  • Mr. Nam: 0906171889
Hành chính
  • 02256298555

Hạ tầng kỹ thuật KCN MP Đình Vũ

  22/04/2016

Đường giao thông nội bộ: hệ thống đường giao thông nội bộ có diện tích 26 ha chiếm 11,27% tổng diện tích đất toàn bộ khu công nghiệp được xây dựng hoàn chỉnh và đồng bộ trong phạm vi khu công nghiệp , bao gồm các đường chính 2 chiều, 4 làn rộng 68m, 34m và 31m.

Dọc các đường là vỉa hè rộng 8m được bố trí hành lang kỹ thuật ngầm như điện, cấp thoát nước, thông tin liên lạc. Toàn bộ các tuyến đường nội bộ đều được bố trí hệ thống đèn cao áp chiếu sáng.

Hệ thống cấp điện:

Khu công nghiệp MP Đình Vũ được cấp điện từ lưới điện quốc gia qua trạm điện đầu mối có công suất tối đa 45MW. Điểm đấu nối điện được cấp tại vị trí quy định với điện áp trung thế 22KV.

HTKT

Ảnh: Trạm điện Đình Vũ

Hệ thống cấp nước:

Khu công nghiệp MP Đình Vũ sử dụng nước do Nhà máy nước Hải phòng cung cấp với công suất tối đa là 5000m3/ngày đêm. Ngoài ra Khu công nghiệp còn bố trí một bể chứa nước dự trữ trong trường hợp khẩn cấp.

Hệ thống thoát nước:

– Hệ thống thoát nước mưa và nước thải được xây dựng riêng biệt. Nước mưa được thu gom qua hệ thống cống và thoát ra các sông trong khu vực.

– Đường kính cống ngầm thoát nước mưa là D800mm -D1000mm trên nguyên tắc tự chảy.

Nước thải công nghiệp được thu gom vào hệ thống cống ngầm và qua các trạm bơm trung gian và được xử lý tại nhà máy xử lý nước thải theo tiêu chuẩn trước khi thải ra ngoài môi trường.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy:

Hệ thống PCCC hiện đại tiên tiến, đồng bộ với kết cấu hạ tầng cơ sở nhằm đáp ứng yêu cầu chủ động phòng cháy, sẵn sàng chữa cháy hiệu quả. Hệ thống đường ống cấp nước và các trụ cấp nước chữa cháy được bố trí trên toàn bộ các tuyến đường nội bộ

Tin tức mới

Xem tất cả