DANH MỤC
Hotline
Kinh doanh
  • Mr. Nam: 0906171889
Hành chính
  • 02256298555

Về Chúng Tôi

  29/12/2015

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Minh Phương tiền thân là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Phương được thành lập vào năm 2004. Bằng chữ tín trong 12 năm hoạt động kinh doanh, tới nay Minh Phương đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong nhiều lĩnh vực.

Khởi đầu và thành công với Dự án Khu công nghiệp MP Đình Vũ, với tầm nhìn dài hạn cùng quan điểm phát triển bền vững, Công ty Minh Phương đang tiếp tục vươn cao với những dự án về Cảng biển Logistics, Bất động sản cao cấp…

Quan điểm kinh doanh của Minh Phương luôn đặt lợi ích của Nhà đầu tư và Xã hội lên hàng đầu.

Tầm nhìn

Trở thành một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, phát triển bền vững có chiều sâu, cung cấp các sản phẩm thiết thực, cân bằng hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và xã hội.

Sứ mệnh

- Đối với khách hàng: đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao để xứng đáng là người đồng hành số 1 của khách hàng trước mỗi cơ hội đầu tư.

- Đối với xã hội: đóng góp tích cực và các hoạt động hướng về cộng đồng, cố gắng cân bằng hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với môi sinh của thế hệ tương lai và niềm tự hào dân tộc.

- Đối với nhân viên: đem lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn, nơi mỗi một nhân viên đều có cơ hội để phát triển bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Những lĩnh vực kinh doanh chính:

- Phát triển hạ tầng khu công nghiệp: Năm 2012, Minh Phương bắt đầu khởi công dự án KCN MP Đình Vũ tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Sau 4 năm xây dựng, dự án đã thành công và được phủ kín 100% diện tích bởi dự án của các nhà đầu tư.

- Cảng biển Logistics: Tận dụng lợi thế của một doanh nghiệp trong thành phố Cảng Hải Phòng, Công ty Minh Phương đã hợp tác đầu tư dự án Cảng Vinalines Đình Vũ. Dự án nằm trong Khu Công nghiệp - Kinh tế Đình Vũ, khu phi thuế quan và trung tâm logistic Hải Phòng, dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 21ha, thiết kế 3 cầu tầu với tổng chiều dài 630m có khả năng tiếp nhận tàu trọng tải đến 20.000 tấn (DWT). Khu cảng được kết nối hoàn chỉnh và đồng bộ với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Lào Cai – Trung Quốc.

- Bất động sản cao cấp: Nắm bắt xu thế về khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, dự án MP Resort and Villa Phú Quốc đang được Công ty Minh Phương triển khai, hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến đầy ấn tượng tại đảo Ngọc trong thời gian sắp tới.